HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG ĐỘI HÌNH CHÍ TÔN NGỤY

HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG ĐỘI HÌNH CHÍ TÔN NGỤY

01/09/2020

HƯỚNG DẪN XÂY ĐỘI HÌNH CHÍ TÔN NGỤY

Đội hình Ngụy với sức mạnh siêu Khống chế của Chân-Tư Mã Ý, dame siêu to khổng lồ của tướng Chân-Trương Liêu và dàn hậu cung phía sau bổ trợ cho 2 dame chính này. Điểm mạnh của đội hình này là khả năng Khóa Kỹ năng cực kỳ khó chịu và giảm sát thương của đối phương.

Chân-Tư Mã Ý với sát thương toàn bộ mục tiêu, với xác suất phong hồn 30%, và khi kích hoạt Thiên Phú, xác suất phong hồn 60%, sức khống chế vô cùng mạnh mẽ. Đội hình đối phương sẽ bị bất ngờ không thể thi triển kỹ năng, và chỉ có thể tấn công thường, và sát thương đối phương giảm 20%

 

Sát thương chủ lực của đội hình này là Chân-Trương Liêu, tấn công hàng ngang, gây 225% công, khiến đối phương giảm 30% công. Sức sát thương của Trương Liêu cực lớn, khiển đối phương không thể ra kỹ năng và đánh thường cực kỳ yếu.

Bộ đôi tướng hỗ trợ của đội hình là hai tướng Thái Văn Cơ và Chân Lạc. Bộ đôi buff Nộ và Hồi máu cho đồng mình, là những hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ.

Để hoàn thiện lên một đội hình hoàn chỉnh, chúa công có thể chọn những tướng bổ trợ cho sát thương và khống chế chính, tùy thuộc vào chiến thuật khi đối đầu đội hình địch.

Xây dựng đội hình sát thương phép siêu mạnh và khiến đối phương trở lên mỏng manh hơn, thì Tuân Úc là một con bài vô cùng tốt.

Khi gặp một đối phương có sát thương chủ lực quá mạnh, để khắc chế hoàn toàn thần tướng đó, chúa công có thể lựa chọn Trương Cáp cho đội hình của mình.

Chúa công muốn xây dựng đội hình sát thương vật lý và nhất kích tất sát các mục tiêu hỗ trợ của đối phương, Điển Vi chính là sự lựa chọn số 1 cho đội hình.

Ưu điểm: Đúng với như cái tên Chí Tôn, đội hình này công thủ vẹn toàn, sát thương hay khống chế đều không thiếu. Các Phụ Bản hay các hoạt động PvP cũng không thể là mối lo của đội hình này. Các đội hình có Chu Du, Tôn Sách, Lữ Bố rất sợ đội hình này, bởi khống chế khó chịu, và các hiệu ứng bất lợi rất nhiều.

Nhược điểm: Tài nguyên mà đội hình này tiêu tốn là to lớn vô cùng, sẽ cần thời gian để phát huy hết sức mạnh của đội hình này. Cùng với đó, dàn tướng hỗ trợ sẽ cần được bảo vệ để có thể phát huy hết tiềm năng và sức mạnh.

Chúa công hay cùng Chọi Nhi trải nghiệm ngay sức mạnh của đội hình này nào! <3

 

BQT Võ Thần Tam Quốc!

Trân Trọng.

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ