HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG ĐỘI HÌNH CAO THỦ NGỤY

HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG ĐỘI HÌNH CAO THỦ NGỤY

01/09/2020

HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG ĐỘI HÌNH CAO THỦ NGỤY

Chúa công đang tìm kiếm cho mình một đội hình cân đối, mức đầu tư không cần quá cao nhưng vẫn đủ sức mạnh để vượt phụ bản, cũng như chiến đấu với chúa công khác. Chử Nhi xin giới thiệu tới Chúa Công đội hình Ngụy với khả năng khống chế liên tục vô cùng khó chịu.

Trong khoảng giai đoạn giữa, khi Chúa Công đã bắt đầu sở hữu cho mình những Thần Tướng đầu tiên, việc dồn tài nguyên cho một tướng chính và xây dựng đội hình xung quanh Thần Tướng đó là một cách hay nhất để tối ưu hóa tài nguyên

 

Thần Tướng Tư Mã Ý chính là trái tim của đội hình này, với hiệu ứng siêu khống chế và sát thương diện rộng

Bộ đôi tướng hỗ trợ của đội hình là hai tướng Thái Văn Cơ và Chân Lạc. Bộ đôi buff Nộ và Hồi máu cho đồng mình, là những hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ.

 

Để bổ sung khống chế và lượng sát thương cho đội hình này, ta có thể sử dụng hai con hàng hạt dẻ nhưng cũng đầy chất lượng là Trương Liêu và Quách Gia.

Quách Gia với sát thương Phép và đóng băng hàng ngang, tỷ lệ khống chế khá cao, sẽ là cánh tay phải đắc lực bên cạnh Tư Mã Ý.

Trương Liêu với khả năng tàn sát toàn bộ kẻ địch và lượng bạo kích lớn, sẽ khiến hàng hỗ trợ mỏng manh của đối phương bốc hơi cực kỳ nhanh.

Ưu điểm: Đội hình sở hữu khống chế diện rộng vô cùng mạnh, sát thương phép và vật lý đều có, rất dễ chơi, dễ trúng thưởng. Buff trị liệu và máu đều có, sẽ khó để sốc sát thương chết toàn bộ đội hình. 

Nhược điểm: Đội hình này khá tốn tài nguyên để nâng cấp, mức sức mạnh cao nhất , sẽ cần thời gian để Chúa Công nghiên cứu sắp xếp vị trí hợp lý nhất có thể.

Chúa công hay cùng Chử Nhi trải nghiệm ngay sức mạnh của đội hình này nào! <3

 

BQT Võ Thần Tam Quốc!

Trân Trọng.

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ