HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG ĐỘI HÌNH TÂN THỦ NGỤY

HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG ĐỘI HÌNH TÂN THỦ NGỤY

01/09/2020

HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG ĐỘI HÌNH TÂN THỦ NGỤY

Chúa công thân mến, nếu như đang đắn đo về xây dựng một đội hình cho mình trong giai đoạn đầu, Chọi Nhi xin giới thiệu chỉ huy Đội hình tân thủ Ngụy.

Đội hình tân thủ với những tướng có thể dễ dàng sở hữu trong giai đoạn đầu game, và sở hữu sát thương vật lý lớn, kỹ năng khống chế theo hàng rất mạnh.

Đội hình Lang tướng Ngụy hỗ trợ xoay quanh Sát thương chính - Hạ Hầu Đôn.

 

Tào Tháo - Đứng vị trí 1: Kỹ năng tăng công cho đồng minh. Tướng Tào Tháo dễ dàng kiếm được trong hoạt động Phụ Bản.

Hạ Hầu Đôn - Đứng vị trí 2: Sát thương chính của đội hình, với kỹ năng giảm nộ hàng dọc vô cùng khó chịu. Tướng Hạ Hầu Đôn sở hữu sát thương và bộ kỹ năng mạnh mẽ, và không quá khó kiếm trong giai đoạn đầu. Chúa Công hoàn toàn tự tin dồn đồ cho tướng Hạ Hầu Đôn mà không hề lo bị thọt trong giai đoạn sau

Hứa Chử- Đứng vị trí 3: Sát thương bổ trợ và khống chế toàn bộ đội hình địch, khiến đội hình có xác suất bị đứng hình toàn bộ.

Chân Lạc- Đứng vị trí thứ 4: Tướng hỗ trợ hồi máu mạnh mẽ, bảo kê cho sát thương của đội hình. Tướng Chân Lạc dễ dàng kiếm được trong hoạt động Phụ Bản.

Điển Vi- Đứng vị trí thứ 5: Sát thương bổ trợ, phá giáp địch đối diện, giúp Hạ Hầu Đôn gây nhiều sát thương hàng dọc hơn. Combo siêu mạnh của cặp đôi Lang Tướng Ngụy.

Ưu điểm: Công thủ vẹn toàn, buff trị liệu và tấn công vô cùng hiệu, rất dễ chơi, đi map tốt. Sát thương diện rộng và sát thương đơn mục tiêu đều có, những tướng cũng không quá khó kiếm, chỉ cần chăm chỉ một chút, Chúa Công sẽ sở hữu đội hình này cho mình.

Nhược điểm: Đội hình này sẽ dễ dàng bị các đội hình có khống chế cứng bóp nghẹt, và vỡ vụn. Đội hình này cũng không thể đầu tư lâu dài, khó leo top các sự kiện PvP.

Chúa công hay cùng Chọi Nhi trải nghiệm ngay sức mạnh của đội hình này nào! <3

BQT Võ Thần Tam Quốc!

Trân Trọng

 

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ