HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG ĐỘI HÌNH TÂN THỦ THỤC

HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG ĐỘI HÌNH TÂN THỦ THỤC

01/09/2020

HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG ĐỘI HÌNH TÂN THỦ THỤC

Chúa công thân mến, nếu như đang đắn đo về xây dựng một đội hình cho mình trong giai đoạn đầu, Chọi Nhi xin giới thiệu chỉ huy Đội hình tân thủ Thục.

Đội hình Ngũ Hổ tướng Thục tấn công Ám sát Mục tiêu và giảm nộ cũng như thiêu đốt mục tiêu vô cùng khó chịu.

 

Con bài chủ lực của đội hình này là Huynh Đệ Quan Trương, song sát này sẽ là nỗi khiếp sợ với những đội hình tập trung vào một chủ lực và đội hình yếu máu.

Quan Vân Trường với khả năng Phong Kỹ chủ lực đối phương, là con bài chiến thuật, lật kèo trong các cuộc đấu trí gay cấn.

Trương Phi với nguồn sát thương khủng, và hiệu ứng trừ nộ siêu khủng, đối phương sẽ bị ngợp khi chưa hiểu điều gì đang diễn ra đã chết sốc với bộ ba tiếp theo

Bộ Ba Ngụy Diên-Hoàng Trung-Mã Siêu sẽ nhất kích tất sát địch, khiến hàng sau của đối phương trao đảo và vỡ vụn.

Lão Tướng Hoàng Trung gây sát thương lớn Vật lý hàng dọc đối phương, 100% giảm nộ đối phương, đối phương sẽ bị bất ngờ, không kíp trở tay thay quần áo.

Quý Tướng Ngụy Diên, sát thủ đáng sợ, khiến những kẻ địch yếu máu sẽ bốc hơi trong nháy mắt, cùng với đó là hiệu ứng Phong Liệu, khiến đối phương không thể hồi phục, thương tật kéo dài

Ưu điểm: Đội hình này sẽ dễ chơi với đội hình Pháp Sư và đội hình yếu máu, giai đoạn ban đầu gần như bất khả chiến bại. 

Nhược điểm: Không có các buff hỗ trợ, khiến đội hình này khó thi triển kỹ năng cũng như không có khả năng hồi phục, sẽ cần lượng tài nguyên lớn để tăng sức mạnh cho đội hình này.

Chúa công hay cùng Chọi Nhi trải nghiệm ngay sức mạnh của đội hình này nào! <3

 

 

 

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ